Nhà Sản phẩmBurl Wood Veneer

Gạch Đen Mộc Bang Gỗ Đuôi Veneer Mặt Nạ Tự Nhiên

Chứng nhận
Trung Quốc JIALONG WOODWORKS CO.LTD Chứng chỉ
Trung Quốc JIALONG WOODWORKS CO.LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Lý do chính tôi chọn JIalong veneer công ty là nhà cung cấp của tôi vì đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh, trả lời nhanh

—— DuongHoi

Người bán tôi liên lạc trong công ty Ván gỗ Jialong là nhanh chóng để đáp ứng và cung cấp dịch vụ tốt (thân thiện và hữu ích)

—— DuongHoi

Chúng tôi chọn Jialong veneer công ty là nhà cung cấp của chúng tôi vì chất lượng cao và giá cả cạnh tranh

—— Jeef

Chúng tôi nghĩ rằng người bán hàng là hành động nhanh chóng, cô ấy có thể cung cấp cho tất cả các thông tin và chi tiết đầy đủ, cô ấy đang tích cực hỗ trợ yêu cầu của chúng tôi

—— Jeef

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Gạch Đen Mộc Bang Gỗ Đuôi Veneer Mặt Nạ Tự Nhiên

Gạch Đen Mộc Bang Gỗ Đuôi Veneer Mặt Nạ Tự Nhiên
Gạch Đen Mộc Bang Gỗ Đuôi Veneer Mặt Nạ Tự Nhiên Gạch Đen Mộc Bang Gỗ Đuôi Veneer Mặt Nạ Tự Nhiên Gạch Đen Mộc Bang Gỗ Đuôi Veneer Mặt Nạ Tự Nhiên Gạch Đen Mộc Bang Gỗ Đuôi Veneer Mặt Nạ Tự Nhiên Gạch Đen Mộc Bang Gỗ Đuôi Veneer Mặt Nạ Tự Nhiên

Hình ảnh lớn :  Gạch Đen Mộc Bang Gỗ Đuôi Veneer Mặt Nạ Tự Nhiên

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Người Mỹ
Hàng hiệu: Jialong veneer
Chứng nhận: FSC
Số mô hình: Khăn trải giường bằng gỗ Walnut Burl Veneer tự nhiên được trang trí nội thất cao cấp
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Thương lượng
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: Pallet gỗ kẹp bằng sắt đai
Thời gian giao hàng: Một đến hai tuần sau khi đặt hàng đã được xác nhận
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C ở tầm nhìn, Tiền mặt
Khả năng cung cấp: 1000.00 mét vuông mỗi tháng

Gạch Đen Mộc Bang Gỗ Đuôi Veneer Mặt Nạ Tự Nhiên

Sự miêu tả
Điểm nổi bật:

ash burl veneer

,

elm burl veneer

Gạch Đen Mộc Bang Gỗ Đuôi Veneer Mặt Nạ Tự Nhiên

1. Ván lót bằng ván ép Walnut, còn được gọi là veneer óc chó màu đen óc chó.

2. Kích thước: 200mm-2000mm x 100mm và x 0.5mm.

3. Hạt: burl.

4. Veneer Type: Veneer Gỗ tự nhiên

5. Nó chủ yếu được áp dụng cho bề mặt đồ nội thất cao cấp và trang trí nội thất cao cấp, vv

Khăn trải giường bằng gỗ lanh Walnut Burl Ván lót tự nhiên cho lớp trang trí nội thất cao cấp

Sự miêu tả:

Walnut Burl Veneer có một giai điệu tuyệt vời và các mẫu, cụm chặt chẽ và con số rất tốt. Đó là một cái lụa rất đẹp. Nó có một giai điệu rất sâu và phong phú.

Trong veneer, óc chó đã được một sự lựa chọn phổ biến trong nhiều thế kỷ. Các hình thức phổ biến nhất của veneer óc chó là óc chó burl. Walnut có cấu trúc tăng trưởng bất thường cho phép các vòng nhẫn kích thước nhỏ bên trong mô hình bình thường. Khi lát mỏng, những chiếc burli này có thể tạo ra các mẫu hoa văn đẹp đã được sử dụng làm dấu trang trí trên tất cả các loại đồ nội thất.

Nó được sử dụng chủ yếu cho bề mặt của đồ nội thất cao cấp và trang trí nội thất cao cấp, vv Trong ứng dụng này, các quả óc chó kỳ lạ hơn được rất mong muốn.

Hạt mứt là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một loại gỗ óc chó nhất định. Bản thân burl thực sự là một sự phát triển bất thường hoặc dị dạng trên cây óc chó, thường là do một số loại căng thẳng như là một virus hoặc phá hoại; Khi được cắt, hạt óc chó này có hình dáng riêng biệt có thể được hoàn thành để tạo ra một mảnh đồ nội thất hấp dẫn hoặc cấu trúc khác. Ốc óc chó thường được sử dụng để làm bát gỗ, tủ, đồ nội thất phòng ngủ, bàn, và thậm chí cả các loại ô tô, thuyền. Nó có xu hướng đắt tiền hơn hạt óc chó thông thường.

Việc sử dụng cho hạt óc chó biến đổi khác nhau đáng kể, mặc dù vật liệu có nhiều khả năng sẽ được sử dụng cho các mặt hàng sẽ thể hiện hạt khác biệt và kết thúc. Ví dụ, các cây đàn guitar có thể được làm từ vượn óc chó không chỉ để thể hiện vẻ đẹp của gỗ, mà còn để tận dụng lợi thế âm thanh của vật liệu. Cổ phiếu của súng thường được làm bằng óc chó được óc chó, một lần nữa cho vẻ đẹp, mà còn cho độ bền. Loại gỗ được tìm kiếm rất cao này sẽ đắt hơn để mua để gia công, do đó các sản phẩm hoàn thiện có xu hướng đắt hơn so với các mẫu tương tự khác. Ví dụ, cây đàn Walnut có xu hướng khá tốn kém trong số những người thu gom và những người đam mê.

Một ứng dụng phổ biến khác cho óc chó được burled là việc tạo ra veneer. Đây là một lớp mỏng vật liệu được sử dụng để trang trải vật liệu khác. Mặt bàn trong nhà bếp, ví dụ, có thể có veneer để tăng giá trị thẩm mỹ và độ bền. Một số đồ nội thất có thể có một veneer óc chó để tăng cường vẻ đẹp của miếng mà không tăng chi phí theo cấp số nhân. Các lớp mỏng của arsnut burls có thể được cắt thành veneer và được sử dụng như là dấu trong một nội thất xe, do đó tăng cường vẻ đẹp của chiếc xe. Veneer như vậy thường được dành riêng cho xe ô tô cao cấp hoặc xe ô tô cao cấp. Veneer cũng có thể được sử dụng trong nội thất thuyền, nhưng một lần nữa, vật liệu này có thể được sử dụng trong các tàu cao hơn và du thuyền cao cấp chứ không phải là tầm trung hoặc thuyền thấp.

Walnut là gỗ cứng, có nghĩa là nó rất bền và thường nặng. Các nhà sản xuất đồ gỗ giá trị gỗ này bởi vì nó đẹp và bền, và nó có thể được hoàn thành để tạo ra một bề mặt mịn, sáng bóng. Đồ gỗ cứng rắn được làm từ óc chó óc chó là đặc biệt tốn kém, nhưng nó cũng rất bền và lâu dài. Một số nhà sản xuất đồ nội thất sẽ tạo ra một mảnh gỗ rẻ hơn và sử dụng veneer óc chó để tăng cường thẩm mỹ thẩm mỹ của mảnh mà không tăng chi phí quá nhiều.

Các ứng dụng:

Ván lát ván lót Walnut là một sản phẩm được áp dụng cho bề mặt của đồ nội thất cao cấp và trang trí nội thất cao cấp, vv

Thông số kỹ thuật:

Chiều dài 200mm-2000mm
Chiều rộng 100mm trở lên
Độ dày 0.5mm
Loại veneer Veneer gỗ tự nhiên
ngũ cốc Burl
Cấp A, A / B

Lợi thế cạnh tranh:

1. Gỗ veneer tự nhiên, môi trường thân thiện.

2. Đuôi màu đen với màu sắc đẹp.

3. Thỏi bằng quả óc chó có thể tạo ra các mẫu hoa văn đẹp đã được sử dụng làm dấu trang trí trên tất cả các loại đồ nội thất.

Chi tiết liên lạc
JIALONG WOODWORKS CO.LTD

Người liên hệ: emilywu

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)